菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

皇冠会员手机管理端:Ảnh, clip: Người dân Đà Nẵng đổ xô đến siêu thị, chợ mua đồ trước bão

admin2022-09-2712dự đoán số đề hôm nay

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。


Tối 26/9, rất đông người dân đã kéo đến các siêu thị trên địa bàn TP Đà Nẵng để mua hàng hóa thiết yếu dự trữ cho những ngày mưa bão.

Người dân Đà Nẵng đổ xô đến siêu thị, chợ mua đồ trước bão

Các siêu thị như: GO, Co.opmart, Vinmart, Lotte mart,… đông kín khách hàng. Lượng khách hàng từ ngày 26/9 tăng khoảng 50% so với ngày thường.

Theo ghi nhận của PV, các siêu thị vẫn đang bán hàng bình ổn giá và sẽ yêu cầu kho cung ứng nguồn hàng dồi dào hơn để phục vụ người dân trong những ngày mưa bão sắp tới.

Các mặt hàng được người dân tập trung mua nhiều là rau xanh, các loại thịt, mì tôm, trứng, sữa…

Một số quầy thịt, tôm, cá... sớm bán hết hàng.

Bên cạnh các mặt hàng tươi sống, nhiều người cũng mua các đồ khô đề phòng mất điện dài ngày như: cá khô, mực khô, xúc xích, bánh mì…

Quầy bánh mì tại siêu thị GO nhiều thời điểm không còn hàng.

Nhiều người dân mua mì tôm dự trữ.

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Lượng khách đến Siêu thị GO tăng đột biến so với ngày thường nên một số mặt hàng đã hết hàng trên quầy, phải liên tục bổ sung.

Để đảm bảo cung ứng liên tục và ổn định hàng hóa cho người dân, các chợ và siêu thị đã chuẩn bị nguồn cung dồi dào. Nhờ điều này, mặt bằng giá chung vẫn được giữ ổn định.

Theo Sở Công Thương Đà Nẵng, hiện các siêu thị, đơn vị phân phối lương thực, thực phẩm, các chợ trên địa bàn có tổng lượng hàng hóa dự trữ phòng chống thiên tai hơn 82 tỷ đồng, trong đó có hơn 56.000 thùng mì ăn liền, hơn 2.700 tấn gạo và hơn 800 tấn các mặt hàng lương thực thực phẩm khác…

Trước đó, để chủ động trong công tác đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu, sẵn sàng phục vụ cho người dân khi cần thiết, Sở Công Thương Đà Nẵng đã đề nghị UBND các quận, huyện chỉ đạo Ban Quản lý chợ và các đơn vị trực thuộc tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, tiểu thương tại chợ tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu, không lợi dụng thiên tai, bão lụt để đầu cơ, găm hàng, nâng giá; đồng thời có phương án đảm bảo an toàn cho người và tài sản, duy trì hoạt động khi có tình huống xảy ra.

Khách hàng xếp hàng dài chờ thanh toán tại siêu thị GO Đà Nẵng.

Bãi giữ xe của siêu thị GO tối 26/9 không còn chỗ trống.

Tại siêu thị Co.opmart, người dân cũng chen chân để mua thực phẩm tích trữ.

Do lượng người mua tăng đột biến khiến bánh mì tại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng làm ra không kịp bán, nhiều kệ hàng bị mua sạch bánh mì.

Đại diện các siêu thị đều cho biết, giá các mặt hàng vẫn ổn định như ngày thường. Ngoài ra, các siêu thị cũng khẳng định, nguồn hàng vẫn rất dồi dào, cung cấp đủ nhu cầu của người dân trong các ngày tới.

Đại diện siêu thị Coop Mart Đà Nẵng cho biết, lượng khách bắt đầu tăng cao từ thứ 7 tuần trước, riêng hôm nay (26/9) đã tăng gấp đôi. Khách hàng chủ yếu mua thực phẩm tươi sống và đồ ăn liền như mì gói, phở gói, sữa…

Tại nhiều chợ của Đà Nẵng, rau xanh là mặt hàng được người dân mua nhiều nhất dẫn đến nhiều quầy bán rau hết sớm. Mới 15 giờ chiều 26/9, nhiều quầy bán rau tại chợ Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã "cháy hàng".

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

网友评论

热门标签